Giới thiệu

Theo lẽ thường, con cái chào đời là hoa trái tình yêu của cha mẹ. Như thế, ở một khía cạnh nào đó, có thể nói rằng tình yêu là thứ làm cho sự sống hình thành. Và cũng chính tình yêu là thứ làm cho sự sống triển nở, mạnh mẽ đến chỗ tròn đầy.


HTX Nông Sản Lộc Nam cũng là một đứa con như thế, đã chào đời từ một tình yêu thực sự của người đã khai sinh ra nó. Hạt mầm tình yêu ấy xuất phát từ nỗi đau đáu của một con người sinh ra và lớn lên ở một vùng cao nguyên Lâm Viên. Một con người đã rời bỏ thành thị nhộn nhịp để theo đuổi niềm đam mê về trồng trọt đã thao thức về một cuộc sống khỏe mạnh và có chất lượng cho mình, cho người thân của mình, và cho cả những người sống chung quanh.

Từng bước tiến không ngừng và quyết liệt của tập thể nông dân tại khu vực Lộc Nam đã cho thấy cuộc xuất hiện, tồn tại và phát triển của HTX Nông Sản Dịch Vụ Lộc Nam Farm đã thực sự mang đến một giá trị rất đỗi hữu ích và lớn lao cho nông nghiệp, cho cuộc sống của từng người trong việc sử dụng sản phẩm nông sản an toàn tối đa qua các sản phẩm nông sản chất lượng cao, đúng theo tiêu chuẩn Viet Gap.


Sứ mạng: đưa sản phẩm nông sản sạch đến người tiêu dùng

Trong nỗ lực theo đuổi sứ mạng góp phần giữ gìn và phát triển nông sản sạch và an toàn vệ sinh thức phẩm thông qua việc chuyên canh trồng trọt theo đúng quy trình và tiêu chuẩn VietGap, HTX Nông Sản Dịch Vụ Lộc Nam Farm đã nghiêm túc tìm tòi và phát triển các dòng sản phẩm đảm bảo tính vệ sinh, an toàn cho sức khỏe, góp phần phát triển một cuộc sống có chất lượng hơn trong việc sử dụng sản phẩm nông sản sạch.


Giương cao sứ mạng không ngừng theo đuổi các giải pháp giúp đem lại cho con người các điều kiện tối ưu nhằm bảo vệ sức khỏe. Với tiêu chí  mang lại sức khỏe cho con người, HTX Nông Sản Dịch Vụ Lộc Nam Farm đã liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm theo hướng TỰ NHIÊN – AN TOÀN – NGON và ĐẢM BẢO SẠCH.

Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm sạch, chất lượng và uy tính hàng đầu tại Việt Nam.

Với hoài bão và khát vọng lớn lao hướng tới một tương lai tốt đẹp vì cuộc sống có chất lượng cho con người, HTX Nông Sản Dịch Vụ Lộc Nam Farm quyết liệt bước đi trong ánh sáng soi rọi của một tầm nhìn dài hạn.

Sự sống con người phải liên tục phát triển. Sản phẩm nông nghiệp sử dụng ăn uống cũng phải được cải thiện không ngừng để trở nên chất lượng hơn.


Như thế, không có cách nào hơn là các giải pháp cùng các sản phẩm của HTX Nông Sản Dịch Vụ Lộc Nam Farm cũng phải không ngừng được cải tiến để:

  • Có chất lượng tốt nhất
  • Có công hương vị ngon nhất
  • Có kiểu dáng thẩm mỹ nhất
  • Có nhiều chọn lựa đa dạng nhất

… nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm nông nghiệp theo tiêu chí sạch, an toàn, chất lượng cho tất cả mọi người Việt Nam.